An viên Vĩnh Hằng còn chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ chất lượng mang tính chuyên nghiệp cao như dịch vụ tang lễ, dịch vụ địa táng, hoả táng, xây dựng bia mộ theo thiết kế quy hoạch, chăm sóc bảo trì định kỳ và các dịch vụ đặc biệt khác theo yêu cầu của khách hàng.

An viên Vĩnh Hằng còn cung cấp các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn … cho khách hàng đến thăm người thân, đặc biệt đối với khách hàng ở xa đến có thể lưu trú lại. Với các quảng trường rộng, hàng năm vào các dịp lễ lớn có thể tổ chức các lễ cầu siêu cho những sinh linh an nghỉ nơi đây. An viên Vĩnh Hằng cũng áp dụng các công nghệ quản lý hiện đại nhằm đảm bảo quy trình cung cấp thông tin và phục vụ theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

An viên Vĩnh Hằng nằm trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, tiếp giáp với các vùng lân cận là các trung tâm dân cư lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Dự án có thể dễ dàng kết nối với các vùng lân cận, bên cạnh việc di chuyển bằng đường bộ, An viên Vĩnh Hằng còn có dịch vụ di chuyển bằng đường sông từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương đến tận bến cảng trong khu dự án. Đây là giải pháp rất hiệu quả và tạo được sự khác biệt.

An viên Vĩnh Hằng là một dự án có ý nghĩa đặc biệt, quy mô lớn, được thiết kế hài hòa kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại mang tầm vóc quốc tế. An viên Vĩnh Hằng là cầu nối giữa thế hệ, góp vai quan trọng trong việc nhắc nhở mỗi người ghi nhớ về cội nguồn, tổ tiên; khơi gợi lòng tôn kính của mọi người đến gia đình, xã hội. Đây là mô hình quy hoạch nghĩa trang rất hiện đại và văn minh cần được nhân rộng.